Những ưu điểm khi nâng ngực nội soi mà không phải ai cũng biết

Theo thống kê, nâng ngực nội soi đang là một trong các phương pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là phương pháp được rất nhiều chị em ưa chuộng, các nhà chuyên môn thì đánh giá cao. Tất cả đều nhờ vào những ưu điểm mà phương pháp này mang lại. Vậy những ưu điểm đó là gì? Cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời nhé!

1. Nâng ngực nội soi được hiểu như thế nào?

Trong ngành thẩm mỹ, cụ thể là trong lĩnh vực làm đẹp vòng 1, có rất nhiều phương pháp nâng ngực được sử dụng. Mỗi phương pháp lại có cái hay riêng. So sánh với các phương pháp này, theo các chuyên gia, nâng ngực nội soi được yêu thích và tin tưởng sử dụng chính là nhờ vào tính tiện lợi cũng như là độ an toàn vượt bậc của nó.

Nâng ngực nội soi

Phương pháp này được hiểu chính là việc sử dụng các công nghệ tiên tiến cũng như là là tay nghề của bác sĩ để đưa túi ngực vào trong. Thường thì phương pháp nâng ngực nội soi này sẽ được thực hiện thông qua được gấp nách với kích thước rất nhỏ, không gậy lộ liễu hay sẹo lớn. Việc phóng đại lên 10 lần bằng hệ thống camera siêu nhỏ và hiện đại sẽ giúp các bác sĩ thực hiện thao tác một cách chuẩn xác, nhanh và đặc biệt là cự kỳ an toàn.

Việc xuất hiện phương pháp nâng ngực nội soi đã chứng tỏ được phần nào được sự đổi mới của y học, ngày càng có nhiều công nghệ mới ra đời để phục vụ nhu cầu con người một cách hoàn thiện hơn. Không biết theo thời gian thì còn xuất hiện thêm phương pháp tiên tiến nào khác không, tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn được đánh giá là phương pháp an toàn bậc nhất.

2. Những ưu điểm khi nâng ngực nội soi

Không phải tự nhiên mà có nhiều chị em phụ nữ tin tưởng vào phương pháp này đến vậy. Những đánh giá tích cực của các bác sĩ thẩm mỹ cùng phần nào chứng tỏ được phương pháp nâng ngực nội soi này ưu việt đến mức nào. Sau đây là những ưu điểm mà khi sử dụng phương pháp nâng ngực bằng nội soi mang lại:

  • Giúp không để lại sẹo lớn: Do đường mổ khá mảnh và nhỏ nên phương pháp này sẽ không để lại sẹo ở phần ngực giống như là các phương pháp nâng ngực trước đó

  • Không hề gây bất kỳ tổn hại nào đến tuyến sữa: nâng ngực nội soi được thực hiện bằng cách đặt túi ngực vào phía dưới cơ nên sẽ không gây ảnh hưởng gì đến tuyến sữa của phụ nữ, họ vẫn có thể sinh con và cho con bú bình thường

Nâng ngực nội soi không để lại sẹo vòng 1

  • Ngực sau khi phẫu thuật sẽ mềm mại, tự nhiên và hoạt động hoàn toàn bình thường

  • Không bị xê dịch, biến dạng khi hoạt động

  • Ít đau đớn do thực hiện với tiêu cho ít xâm lấn

  • Hồi phục được bình thường một cách nhanh chóng

  • Không để lại biến chứng

Có thể nói, nâng ngực nội soi tại Iseul Aesthetic chính là một trong những bước đột phá trong lĩnh vực làm đẹp vòng 1 phụ nữ. Những ưu điểm mà nó mang lại đã tạo được nhiều niềm tin cho những người sử dụng. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay nơi uy tín để tìm hiểu nay về phương pháp này.