Chia sẻ cách ít người biết để có thể đặt backlink pr cao

Việc đặt backlink pr cao để mang lại những hiệu quả tốt nhất trong seo là điều mà không phải ai cũng biết. Nếu không quá am hiểu về lĩnh vực này thì bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Để bỏ túi cho mình những kinh nghiệm hữu ích nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên đặt backlink pr cao?

Chia sẻ cách ít người biết để có thể đặt backlink pr cao

Chia sẻ cách ít người biết để có thể đặt backlink pr cao

Bất kỳ ai cũng đều không thể phủ nhận vai trò của đặt backlink pr cao trong việc phát triển những chiến dịch trong seo. Bởi khi bạn sử dụng được nguồn backlink chất lượng bao nhiêu thì sự thành công của website cũng được đẩy lên bấy nhiêu.

Có thể thấy rằng pr cao thì độ uy tín cũng rất cao. Đối với những trang web có độ uy tín cao thì sẽ được google cho điểm 10 hoàn hảo. Đó là lý do vì sao bạn nên cố gắng đặt backlink tại những website có độ pr càng cao càng tốt.

Hiện nay rất nhiều trang web có pr đạt thang điểm 9, 10. Theo đánh giá của google thì đây sẽ là thang điểm tuyệt đối và là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt đối với những website mới, khi đặt backlink pr cao tại https://muabacklink.net/ sẽ mang lại những kết quả trên cả mong đợi.

Không những thế việc đặt backlink với độ pr cao và Dịch vụ guest post sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng đuổi kịp và đánh bật mọi đối thủ.

Giới thiệu 1 số website đặt backlink pr cao

Giới thiệu 1 số website đặt backlink pr cao

Giới thiệu 1 số website đặt backlink pr cao

Việc đặt backlink pr cao là vô cùng cần thiết nên bạn phải tìm đến những trang web uy tín để đặt backlink như:

Linkhay.com: Đối với trang web này bạn chỉ cần đăng ký tài khoản bằng gmail hoặc đăng nhập bằng facebook. Sau đó điền đầy đủ thông tin, copy link bài viết của bạn, thêm vào đó 1 số mô tả rồi gửi tin. Các link của bạn sẽ được index rất nhanh đó.

Facebook.com: Bạn truy cập vào trang cá nhân sau đó qua phần giới thiệu sẽ xuất hiện mục🡪 thông tin cơ bản và liên hệ🡪 đặt link trang web của mình vào đó nha.

Google.com: Nên tận dụng tất cả các tài khoản như gmail, youtube,..bởi chúng không chỉ tạo được sự uy tín cho khách hàng mà bạn lại vừa nhận được nguồn backlink rất tốt và chất lượng.

Bạn có thể truy cập vào gmail, đi tới cài đặt sau đó tạo chữ ký hoặc tạo link nhé.

Webtretho.com: 1 trong những diễn đàn lớn nhất Việt Nam cho phép bạn đặt backlink vào profile. Chỉ cần đăng ký thành viên, hoàn thiện hồ sơ và thêm url vào trang web của bạn.

Last.fm: đây là trang web cộng đồng âm nhạc nước ngoài cũng cho phép bạn đặt backlink vào profile.

Vatgia.com: là trang thương mại điện tử khá nổi tiếng tại Việt Nam. Tại đây backlink được trao đổi như 1 loại hàng hóa.

1 bước khá đơn giản là bạn có thể gõ trực tiếp trên google để tìm kiếm dịch vụ đặt backlink pr cao là sẽ ra hàng loạt kết quả. Nhưng bạn cần phải cân nhắc thật kỹ để đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất.

Trên đây là 1 vài chia sẻ của chúng tôi để bạn có thể đặt backlink pr cao với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể chọn 1 số những trang web hoặc tìm đến những dịch vụ đặt backlink uy tín để có thể đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho bản thân.