Nên thu voucher Bách Hóa Xanh vào những thời điểm nào?

Thông thường những trang thương mại điện tử thường đưa ra nhiều chương trình giảm giá vào những dịp đặc biệt. Việc làm này với mục đích kích thích người tiêu dùng. Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều các khách hàng thích mua sắm trên các sàn thương mại điện tử. Trong số đó là trang web của Bách Hóa Xanh. trên trang web thường đưa ra rất nhiều voucher giảm giá. Vậy, nên thu voucher Bách Hóa Xanh vào thời điểm nào?

Những dịp nên thu voucher Bách Hóa Xanh

Những dịp  mà Bách Hóa Xanh đưa ra mã giảm giá cho các khách hàng
Những dịp  mà Bách Hóa Xanh đưa ra mã giảm giá cho các khách hàng

Bách Hóa Xanh là một trong những trang thương mại điện tử được rất nhiều người lựa chọn. Họ thường xuyên đưa ra thị trường rất nhiều chương trình ưu đãi dành tặng các khách hàng. Những chương trình ưu đãi đó là những mã những mã giảm giá bao gồm tặng giá trị tiền mặt hay những mã giảm giá miễn phí vận chuyển.

Để có thể mua hàng với mức giá tốt mọi người nên thu voucher Bách Hóa Xanh vào những thời điểm như sau:

Sinh nhật của Bách Hóa Xanh

Vào thời điểm sinh nhật của Bách Hóa Xanh thì có rất nhiều các sự kiện giảm giá lớn nhỏ được gửi tới các khách hàng. Vì vậy, để mua hàng nhận được nhiều ưu đãi các khách hàng đừng bỏ qua ngày sinh nhật của sàn thương mại này.

Ngày thứ 6 đen tối – Black Friday

Black Friday trước giờ vốn là ngày mua sắm vàng của người phương Tây.  Trong một vài năm gần đây nó đã bắt đầu du nhập vào Việt Nam và tạo nên phong trào mua sắm vô cùng sôi động. Vào những ngày nay, tại Bách Hóa Xanh cũng có vô vàn sản phẩm được giảm giá. 

Các dịp xả kho cuối năm

Vào những dịp cuối năm thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc mua sắm tại Bách Hóa Xanh. Tai đây, tất cả mọi ngành hàng đều có mã giảm giá: từ mỹ phẩm, làm đẹp đến đồ gia dụng, thiết bị điện tử. Hơn thế nữa, người tiêu dùng còn có cơ hội nhận được nhiều món quà chào xuân vô cùng hấp dẫn.  

Một số dịp đặc biệt trong năm khác

Bên cạnh những dịp giá lớn kể trên thì tại Bách Hóa Xanh cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi theo từng tháng hoặc nhân các dịp đặc biệt. Tuy quy mô không thể lớn bằng những dịp giảm giá thường niên, nhưng những dịp này trang web cũng tung ra vô vàn mã giảm Bách Hóa Xanh cho rất nhiều ngành hàng.  Vì vậy, các bạn đừng bỏ qua những dịp quan trọng này để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Mua lại voucher Bách Hóa Xanh

Bạn có thể mua lại voucher của Bách Hóa Xanh
Bạn có thể mua lại voucher của Bách Hóa Xanh

Một trong những hình thức để giúp cho bạn có thể sở hữu được voucher của Bách Hóa Xanh đó chính là mua lại voucher của những người không dùng tới. Hoặc tìm kiếm đến những đơn vị chuyên thu mua phiếu siêu thị như Bách hóa xanh, sendo hay thu mua voucher Esteem. Các công ty này sẽ giúp cho bạn có được số lượng voucher phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trên đó là những thông tin về dịp đặc biệt mà Bách Hóa Xanh đưa ra. Bạn hãy thua voucher Bách Hóa Xanh để trở thành người mua hàng thông minh nhất. Chúng giúp cho bạn có được những sản phẩm với mức giá tốt nhất. Vì vậy, bạn hãy tìm kiếm voucher ngay từ bây giờ.