Hè vui cùng khu du lịch Quan Lạn nếu bạn đang thắc mắc ở miền bắc bộ đâu là vùng biển

Du Lịch Phú Quốc Du Lịch Việt 620x510

nếu như khách hàng đang thắc mắc ở khu vực miền bắc đâu là vùng biển vừa đẹp lại vừa hoang sơ, có những bải cát trắng mịn trải dài vô tận. Thì tôi xin trả lời rằng: không nơi nào khác đây chính là khu tour Quan Lạn, khét tiếng ở tỉnh quảng ninh.

Đến với đảo Quan Lạn cũng chính là dịp để mày mò một thương khẩu cổ. điều ấy cũng lý giải Nguyên Nhân giữa chốn biển khơi minh mông lại có các ngôi chùa to lớn cùng với nhiều di chỉ khảo cổ đến vậy. tại đây có ngôi đình Quan Lạn đc kiến tạo từ thế kỷ 18 , hiện tại vẫn giữ lại đa số nguyên lành các đường nét chạm khắc hoa văn tinh xảo. lân cận đình là chùa Quan Lạn ( Linh Quang tự ) thờ Phật and bà chúa Liễu Hạnh. Trong chùa còn có tượng cụ Hậu , một người dân địa phương góp nhiều sức lực kiến tạo chùa. Cạnh chùa Quan Lạn là Miếu Nghè Quan Lạn ( miếu Đức Ông ) thờ Phạm Công Chính , một người dân địa phương đã tham gia trận Vân Đồn lịch sử chống quân Nguyên & được tôn sùng là vị thần.

Sắc màu rực rỡ tỏa nắng bên trên bãi minh châu , xã minh châu. Đến Quan Lạn nhất định bạn cần phải thưởng thức các món thuỷ sản khét tiếng nhất là sá sùng & cầu gai.

Nối giữa 2 bãi tắm biển là các con đường quyến rũ và mềm mại uốn lượn trên đảo. cùng với khí trời rất trong trắng bên trên đảo , tảng bộ hoặc thung dung ở đây , bạn sẽ cảm nhận được mùi gió biển and cái ráp ráp của muối biển đặc trưng.


Ảnh khách du ngoạn với xe đạp trên Quan Lạn

Phương tiện liên lạc chính yếu ở đó là xe tuktuk. Khắp mọi lối đi bên trên đảo , từ cầu tàu về hotel , đến nhà dân , bãi tắm biển , đâu đâu cũng có phương tiện này. Để rõ hơn về các loại phương tiện đi bên trên đảo, những chúng ta có thể tham khảo Kinh nghiệm khi đi du ngoạn Quan Lạn

Đến Quan Lạn vào ngày hè , các bạn sẽ đc đi qua các con đường xanh thẳm lá & tím ngắt hoa sim. Nơi đây , phần đông là nơi duy nhất ở khu vực miền bắc có những cồn cát thênh thang , lộng gió , rộng ngút tầm mắt. & đừng quên đừng lúc nào bỏ qua những điểm phượt sau nhé:

Tham khảo: tour du lịch Cái Chiên

Biển Minh Châu: đó là bãi biển yêu thích của khách du ngoạn bởi bờ cát trắng xóa , mịn , biển trong xanh. bãi tắm biển minh châu còn rất hoang sơ , chỉ có vài quán nhỏ tuổi. phù hợp cho việc tò mò của du khách, quan trọng đặc biệt có rừng gần bãi tắm biển. Gắn bó với thiên nhiên , ít khác nước ngoài nào bỏ lỡ khi hướng đến về rừng trâm thiên nhiên xung quanh bãi biển minh châu. Rừng trâm rộng khoảng 14 ha , chạy dài 4-5 km theo Vầng trăng khuyết phủ gần kín đáo cồn cát. Theo những chuyên gia , đó là rừng trâm lớn nhất nước ta , với hơn 90% cây thuần chủng. những bậc cao tuổi trên đảo cho thấy rừng trâm này còn có cách nay khoảng 300 năm & cách tân và phát triển đến hôm nay.

bãi tắm biển Sơn Hào: mờ mịt và có tương đối nhiều lao vụ nhất. Bãi Sơn Hào đẹp , sóng to nhất trong 3 bãi tắm biển.

Biển Quan Lạn: cách bến tàu không xa , đây là bãi có chút nhân tạo vì ATI đầu tư ở đây.

Đảo Ngọc Vừng: Hòn đảo rất xinh nằm giữa hai đảo đá nhỏ dại là Hòn Nét và đảo phụng hoàng thuộc huyện Vân Đồn. bên trên cao nhìn xuống , đảo Ngọc đẹp như một tấm khăn quàng nhung , có không ít đường diềm sáng trắng như đang trôi nổi bập bồng trên mặt nước. Phía đông của đảo có bãi cát dài tới hàng cây số , bờ cát trắng bốp khiết trải dài ra tận bến. Từ mỏm Mắt Rồng có chức năng bao hàm hết cả vùng đảo Cô Tô. Trung tâm đảo Ngọc có một cây si rậm rạp , bên dưới cây si này năm 1962 , Hồ quản trị đã ra thăm đảo & đứng ở đây chat chit cùng nhân dân.

Miếu thờ Trần Khánh Dư: Một công trình xây dựng kết cấu nhỏ tuổi hình chữ nhất , tương truyền đc dựng lại trên phủ cũ của ông. Ngôi nghè bị đổ nát giữa những năm 1960 , mới được tôn tạo năm 1995. Trong nghè còn một pho tượng Trần Khánh Dư tương truyền có từ thời Nguyễn and một vài hoành phi , câu đối mệnh danh công đức của ông.

Đình Quan Lạn: đấy là công trình cấu tạo đẩy đà & tuyệt vời nhất bên trên đảo Quan Lạn. Đình đc xây từ thời Hậu Lê , có cấu trúc hình chữ công , mặt hướng về phía đất liền , làm bằng gỗ lim quý mọc trên núi đá ở đảo Ba Mùn.

trên đây, là vài dòng reviews của C.ty du lịch Khát Vọng Việt Shop chúng tôi gửi đến bạn đọc về địa điểm du lịch Quan Lạn. còn chờ gì nữa hãy lên kế hoạch và đi thôi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng