Quy trình vận chuyển hàng đi Phú Yên tại Vận tải Miền Trung

Phú Yên là tỉnh thuộc miền Trung và đang dần chuyển mình nhờ những dự án du lịch, công nghiệp. Vận Tải Miền Trung là đơn vị đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Yên với đa dạng mặt hàng như khoáng sản, đá Granite, thuốc tây, bột đất… và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp. Dịch vụ vận chuyển hàng tại đây được đánh giá rất cao về quy trình, giá cước và chất lượng. 

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Yên chuyên nghiệp tại Vận Tải Miền Trung

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Yên chuyên nghiệp tại Vận Tải Miền Trung

Khảo sát trước khi vận chuyển hàng đi Phú Yên

Trước khi vận chuyển hàng đi Phú Yên, chúng tôi và đối tác sẽ thống nhất về phương án vận chuyển và giá cước của đơn hàng. Sau đó sẽ tư vấn cho quý khách hàng hình thức vận chuyển thích hợp nhất. 

  • Đối với hình thức ghép hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận địa chỉ mà bạn cung cấp khi lô hàng trên 2 tấn và đủ điều kiện đường xe tải lớn vào được.
  • Đối với hàng cần dùng xe cẩu thì quý khách hàng có thể tự sắp xếp hoặc chúng tôi sẽ bố trí xe theo yêu cầu. 
  • Trường hợp lô hàng dưới 2 tấn, quý khách hãy chở tới tận kho của chúng tôi hoặc đơn vị sẽ bố trí xe tải nhỏ để lấy hàng tận nơi với phụ phí từ 400.000 – 600.000 vnđ.

Tiến hành đóng hàng và vận chuyển đi Phú Yên

Nhân viên bốc xếp tại Vận Tải Miền Trung sẽ đóng hàng lên xe để vận chuyển hàng đi Phú Yên. Tại kho, chúng tôi có đầy đủ máy móc, thiết bị cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và cẩn thận. Tin rằng họ sẽ giúp hàng hóa của doanh nghiệp bạn được đóng chắc chắn và đảm bảo an toàn hơn.

Nhân viên tại Vận Tải Miền Trung sẽ đóng hàng và vận chuyển đi Phú Yên an toàn nhất

Nhân viên tại Vận Tải Miền Trung sẽ đóng hàng và vận chuyển đi Phú Yên an toàn nhất

Thời gian đóng hàng tại Vận Tải Miền Trung từ 15h đến 19h và xuất phát từ TPHCM đi Phú Yên hằng ngày lúc 19h. Đến Phú Yên là khoảng 7 đến 9 giờ sáng hôm nay nên sẽ không làm gián đoạn công việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn. 

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn nhận vận chuyển Hà Nội đi Phú Yên với thời gian VC dao động từ 2 đến 3 ngày và chủ động phối ghép hàng để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn.

Giao hàng tại Phú Yên theo lịch trình và hợp đồng đã thoả thuận 

Thời gian giao hàng tại Phú Yên ở đơn vị chúng tôi thường từ 7 giờ cho tới 17h trong ngày. Các địa điểm giao hàng nằm trong nội thành sẽ được chúng tôi bố trí xe tải nhỏ trung chuyển. 

Còn các địa điểm thuộc huyện sẽ được xe giao hàng trực tiếp. Trường hợp hàng cồng kềnh thì chúng tôi sẽ bố trí xe cẩu khi có yêu cầu của quý khách hàng. Chi phí cẩu hạ hàng sẽ được thoả thuận theo từng đơn hàng. 

Đơn vị cam kết giao hàng tại Phú Yên theo lịch trình đã thỏa thuận

Đơn vị cam kết giao hàng tại Phú Yên theo lịch trình đã thỏa thuận

Trên đây đã chia sẻ về quy trình vận chuyển hàng đi Phú Yên tại Vận Tải Miền Trung. Qua đó, để hàng hóa được vận chuyển an toàn và đúng tiến độ thì các doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi theo vantaimientrung.com. Đơn vị chúng tôi có xe chạy liên tỉnh xuyên suốt và sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tin rằng sẽ mang tới cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất.