Dịch vụ Thuê xe Tự Lái

Sự hình thành bởi niềm đam mê “cảm giác lái”

Dịch vụ Thuê xe Tự Lái được khởi nguồn từ niềm đam mê trải nghiệm cảm giác phía sau tay lái trong suốt hành trình chuyến du lịch hoặc cảm nhận sự thoải mái, tự do trong buổi tiệc thân mật bên gia đình và bạn bè. Chúng tôi không chỉ là một trong những Nhà cung cấp Dịch vụ Thuê xe tiêu biểu tại Tp.HCM, mà chúng tôi còn có thể đáp ứng nhiều hơn nữa với sự chuyên nghiệp trong các loại hình Dịch vụ Thuê xe.

Kết quả hình ảnh cho Dịch vụ Thuê xe Tự Lái

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu…

GREEN WORLD Car Rental được các Khách hàng tin cậy biết đến như là một “Nhà cung cấp thân thiện” với đội ngũ Nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các tư vấn viên của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá cao của Khách hàng về sự thân thiện, lịch sự và tính chuyên nghiệp trong công việc. Điều đó như là một sự khẳng định về Thương hiệu GREEN WORLD Car Rental, cũng như Chất lượng về các Dịch vụ cung cấp.

Sự đa dạng từ những dòng SEDAN thông dụng cho đến dòng SUV/MPV đa dụng:
* Dòng SEDAN:       Honda City, Mazda 3, BMW 325, Audi A4…
* Dòng SUV/MPV:   Toyota Innova, Toyota Fortuner, Kia Sorento…

Liên hệ với chúng tôi:
Để biết thêm thông tin chi tiết về Dịch vụ Thuê xe ngắn hạn do Hệ thống GREEN WORLD Car Rental cung cấp, bạn trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại Hotline 24/7: (+84) 938.120000. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với chúng tôi những thắc mắc của bạn qua Email:    [email protected]